PHÒNG KINH DOANH
HỒ CHÍ MINH:
Ms Yến:     090 250 2089
Ms Lan:     090 665 4440

-----------------------------------

ĐÀ NẲNG:
Ms Thanh: 090 675 4466
-----------------------------------
HÀ NỘI:
Ms Lan: 098 834 0195

Mr Hiệp:091 140 2199

SẢN PHẨM DA - PU

USB QUÀ TẶNG IN LOGO
USB QUA TANG1

Khay Giấy Note 023


Sổ tay, sổ note - vật phẩm quảng cáo ấn tượng và hiệu quả

Sổ tay là một tặng phẩm được rất nhiều tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp ưa chuộng bởi tính tiện dụng, hữu ích và thân thiết của nó.

Sổ tay, sổ note giúp lưu giữ lại những ghi chú  trong công việc hay cuộc sống. Ngoài tính năng đó thì sổ tay còn được sử dụng như một vật phẩm quảng cáo - công cụ hiệu quả để makerting quảng bá thương hiệu, dịch vụ , sản phẩm cho doanh nghiệp bằng cách in logo, thương hiệu, sologan lên trên bề mặt sổ.

Mô tả

Trong kinh doanh, thúc đẩy công ty đi lên và luôn ở phía trước các đối thủ cạnh tranh là điều vô cùng quan trọng. Điều này được hoàn thành thông qua các sản phẩm và dịch vụ tốt, và việc thực hiện chúng là rất quan trọng để thúc đẩy doanh nghiệp của bạn. Thúc đẩy và quảng bá công ty thì thường được thực hiện thông qua việc sử dụng quà tặng khuyến mãi. 

Một trong những quà tặng được yêu thích và đơn giản đó là sổ note ghi chú. Đây là những miếng giấy nhỏ mà mọi người thường sử dụng để nhắc nhở về những sự kiện quan trọng sắp tới của họ. Mọi người viết ghi chú lên chúng, sau đó dán chúng vào nơi họ dễ dàng nhìn thấy để nhắc bản thân về một cuộc họp hoặc lên thời khóa biểu cho cuộc gọi điện thoại...

Nhiều công ty không thích tặng những món quà có giá thành thấp như là sổ ghi chú nhỏ vì họ e ngại là chúng trông rẻ tiền. Điều này là quá chủ quan! Bạn vẫn có thể tặng bút quảng cáo đắt tiền, quần áo, quà pha lê... đồng thời bạn cũng có thể tặng những món quà quảng cáo rẻ hơn như là sổ ghi chú dán bởi vì chúng hữu ích và có nhu cầu sử dụng cao. Các sổ ghi chú quảng cáo giúp mọi người theo dõi được những gì cần làm, cần nhớ, vì thế bạn phải đảm bảo in lên chúng logo và thông tin của công ty bạn một cách rõ ràng để mọi người đều nhìn thấy.

  

Quà tặng quảng cáo đắt tiền mang đến nhiều niềm vui hơn cho khách hàng. Tuy nhiên những thứ nhỏ bé trong cuộc sống làm mọi người nhớ đến bạn cũng là những thứ tốt. Khi bạn tặng bút kim loại cao cấp thì thường bạn chỉ có đủ chỗ để khắc logo và tên công ty bạn lên bút nhưng các sổ ghi chú thì cung cấp diện tích in ấn lớn hơn có nghĩa là logo và chi tiết liên lạc của công ty bạn luôn luôn được mọi người nhìn thấy.

Sổ tay ghi chú dán không chỉ có mỗi kích thước là A7 mà chúng còn có nhiều hình dạng và kích thước tiêu chuẩn khác.  Chúng thực sự còn có thể được cắt thành các hình dạng đặc biệt để làm quà tặng khuyến mãi theo ý muốn của công ty bạn. Các sổ ghi chú cũng có vô số màu sắc để bạn lựa chọn và việc in ấn lên chúng cũng dễ dàng hơn nhiều so với một số các sản phẩm khác.

Để được giải đáp những thắc mắc và được tư vấn chính xác hơn về kích thước, chất liệu, kiểu dáng phù hợp với bối cảnh, không gian, hài hòa về màu sắc quý khách vui lòng liên hệ đến hotline : VNMARTS

Ban Lãnh Đạo VNMARTS

Trân Trọng.,
http://inansoda.com

ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT

Chúng tôi nỗ lực không ngừng để mang những sản phẩm và dịch vụ chất lượng đến với mọi khách hàng - đối tác.
khach hang vnmarts 1  khach hang vnmarts 2  khach hang vnmarts 3  khach hang vnmarts 4  khach hang vnmarts 5  khach hang vnmarts 6  khach hang vnmarts 25 khach hang vnmarts 13

khach hang vnmarts 19  khach hang vnmarts 23  khach hang vnmarts 7  khach hang vnmarts 21  khach hang vnmarts 12  khach hang vnmarts 24  khach hang vnmarts 17  khach hang vnmarts 8

logo aia  logo aa  logo abb  logo abbank4  logo appliancz  logo beer sai gon  logo better  logo brother

logo hanwha lift  logo bunge  logo ceva  logo heniken  logo hyundai  logo manulife  logo vietsunshine  logo vib
  
logo vib  logo thien long  logo thao dien  logo star  logo pvcombank  logo petro  logo mclar  logo maritime bank