KHAY SỔ STICKER 003

Trong kinh doanh, thúc đẩy công ty đi lên và luôn ở phía trước các đối thủ cạnh tranh là điều vô cùng quan trọng. Điều này được hoàn thành thông qua các sản phẩm và dịch vụ tốt, và việc thực hiện chúng là rất quan trọng để thúc đẩy doanh nghiệp của bạn. Thúc đẩy và quảng bá công ty thì thường được thực hiện thông qua việc sử dụng quà tặng khuyến mãi.

Một trong những quà tặng được yêu thích và đơn giản đó là sổ note ghi chú. Đây là những miếng giấy nhỏ mà mọi người thường sử dụng để nhắc nhở về những sự kiện quan trọng sắp tới của họ. Mọi người viết ghi chú lên chúng, sau đó dán chúng vào nơi họ dễ dàng nhìn thấy để nhắc bản thân về một cuộc họp hoặc lên thời khóa biểu cho cuộc gọi điện thoại…

Quà tặng quảng cáo đắt tiền mang đến nhiều niềm vui hơn cho khách hàng. Tuy nhiên những thứ nhỏ bé trong cuộc sống làm mọi người nhớ đến bạn cũng là những thứ tốt. Khi bạn tặng bút kim loại cao cấp thì thường bạn chỉ có đủ chỗ để khắc logo và tên công ty bạn lên bút nhưng các sổ ghi chú thì cung cấp diện tích in ấn lớn hơn có nghĩa là logo và chi tiết liên lạc của công ty bạn luôn luôn được mọi người nhìn thấy.

Sổ tay ghi chú dán không chỉ có mỗi kích thước là A7 mà chúng còn có nhiều hình dạng và kích thước tiêu chuẩn khác. Chúng thực sự còn có thể được cắt thành các hình dạng đặc biệt để làm quà tặng khuyến mãi theo ý muốn của công ty bạn. Các sổ ghi chú cũng có vô số màu sắc để bạn lựa chọn và việc in ấn lên chúng cũng dễ dàng hơn nhiều so với một số các sản phẩm khác.

Trân trọng – vnmarts.com